LỜI GIỚI THIỆU

   Kính gửi quý khách hàng!                               

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Khương Quốc( Tên viết tắt: KQ Tech JSC) tự hào với một đội ngũ trẻ có tri thức, nhiệt huyết, năng động bên cạnh những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực ứng dụng nguồn Năng Lượng Mới, Vật Liệu Mới.

  Hàng chục công trình hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS® công nghiệp đã được thực hiện tại Việt Nam. SOLARHEPS® tự hào là một thương hiệu có hệ thống công suất lớn nhất tại Việt Nam với công suất đạt 350 m³/ ngày  tại nhiệt độ trung bình 80°C.

 

Triết lý của chúng tôi: Tận tâm, năng động, sáng tạo, hiện đại và luôn tìm kiếm những công nghệ và sản phẩm ưu việt để làm hài lòng khách hàng ở hiện tại và tương lai.

Máy đun nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS® là sản phẩm của công nghệ cao được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp giấy chứng nhận được bảo hộ tại Việt Nam,ngoài ra còn các chứng nhận quốc tế như:  ISO 1043-1, DIN 8077/78 Nhóm 3, EN ISO 15.874, ISO 9001/2000, CE – Solarkeymark…

Điểm nổi bật của công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Khương Quốc không chỉ là những sản phẩm có chất lượng cao, chế độ hậu mãi tốt mà chính là đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, mà hơn thế khi chúng tôi đủ khả năng trong việc thiết kế và tối ưu hóa các công trình có công suất lớn phục vụ Khách sạn, Resort, Spa, Nhà xưởng, Trường học…

Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Năng Lượng Mới, Vật Liệu Xây Dựng của đội ngũ chuyên gia và cố vấn kỹ thuật sẽ đem lại sự tin tưởng, lợi ích lâu dài cho hoạt động đầu tư và kinh doanh của Quý Khách Hàng.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu với cùng một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời mà khách hàng cần rất nhiều mức nước nóng khác nhau cùng một thời điểm, ví dụ cần 4 đầu ra (hoặc nhiều hơn)có nhiệt độ của nước nóng ổn định là: 55°C, 65°C, 80°C,90°C. Giải bài toán này như thế nào?

Nếu muốn ổn định nước nóng tại 90°C trong thời gian 24h/24h để sản xuất(dung tích lớn). Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thông thường có làmđược không?

Nếu cần dùng tức thời khối lượng lớn nước nóng trong thời gian ngắn làm thế nào đáp ứng ? ví dụ cần dùng 10 khối nước nóng tại 80 độ C trong vòng 1 TIẾNG và sau 4 TIẾNG lại lấy đúng 10 khối và nhiệt độ vẫn là 80 độ C thì hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thông thường đáp ứng được không?Gia nhiệt nước nóng kịp không?

Hầu như nhiệt độ khách hàng cần dùng rất là cao, không phải nhiệt độ nước ĐƠN GIẢN dùng để tắm trong khách sạn và hồ bơi chỉ khoảng 38°C - 42°C. Khó nhất trong giải các bài toán về nước nóng năng lượng mặt trời là phải đạt nhiệt độ cao và duy trì liên tục với dung tích nước nóng lớn,đồng thời có thể tách nguồn nhiệt (nước) cùng lúc ra nhiều mức nhiệt khác nhau để sử dụng, chưa tính thêm những khó khăn từ nước nhiễm – phèn mặn – đối với độ bền vật liệu & thiết bị => Và ĐÂY LÀ SỰ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN GIỮA CHÚNG TÔI (SOLARHEPS®) và các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam.

KHUONG QUOC JSC: Cung cấp giải pháp thông minh và toàn diện về Nhiệt / Nước nóng (Solar + Boiler + Heatpump...)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ  KHƯƠNG QUỐC (KHUONG QUOC JSC)
Tên viết tắt:
KQ Tech JSC
+Bình Dương: 426C/11 Khu phố Nội Hoá 2, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An,Bình Dương, Việt Nam.

+Tp. Hồ Chí Minh: C67, Đường KT2,KDC Hoàng Hải,Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0274.6541.232   Fax: 028.3590.1491
Email:
info@nanggio.com  Website: www.nanggio.com
Mã số thuế: 3701924982

   Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website nanggio.com của chúng tôi!

                                                                                                                    TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                                                               KHƯƠNG QUỐC KHANG

                                                                                                                 

                                                                                                                                                  


Lượt truy cập: 432574
Copyright © 2009 nanggio.com
Developed by obsvn.com