Tin tức - Bài viết > NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
 Vì sao quý khách hàng nên chọn lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS® kết hợp nồi hơi KQ®
Quý khách hàng cần nguồn nước nóng luôn được ổn định tại nhiệt độ cao + công suất lớn để kinh doanh – sản xuất(>70°C – thời gian 24h/24h) ?

 

* Mục đích:
 -Tạo ra nước nóng được ổn định tại nhiệt độ cao dùng cho sản xuất – kinh doanh, kết hợp dùng được nguồn hơi nóng hoặc hơi bão hòa dùng cho sản xuất. Với năng lượng mặt trời thì nhiệt độ không duy trì ổn định được, nếu dùng các thiết bị chạy bằng điện hỗ trợ gia nhiệt thì chi phí trả tiền điện sẽ rất lớn.
- Tiết kiệm chi phí vận hành nồi hơi
- Chủ động được nguồn nguyên liệu đốt: Gas, dầu DO – dầu FO, khí đốt sinh học, than sinh khối, than củi…nếu là nơi ứng dụng vào sản xuất thì có thể dùng loại nồi hơi than củi – than sinh khối(ít chi phí vận hành) , dầu FO- DO. Nếu tại những điểm du lịch hoặc khách sạn thì có thể dùng khí sinh học hoặc Gas, dầu FO-DO(đốt không khói hoặc khói bị triệt tiêu 94%)

* Lý do chọn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS® kết hợp nồi hơi KQ®để lắp đặt:
- Cần nguồn nước nóng luôn được ổn định tại nhiệt độ cao để kinh doanh – sản xuất(>70°C – thời gian 24h/24h)
- Cần tức thời nước nóng với công suất lớn(tại một thời điểm phải cần ngay hàng chục khối nước nóng trong khi nếu dùng năng lượng mặt trời thì không đủ thời gian gia nhiệt).
- Cần công suất nước nóng quá lớn và không thể dùng điện để gia nhiệt  vì chi phí dùng điện phải trả tiền điện rất cao.
- Thiết bị trong hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS® kết hợp nồi hơi KQ® được thiết kế và chế tạo linh hoạt – phù hợp với tất cả các loại mặt bằng lắp đặt.
- Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS® kết hợp nồi hơi KQ® là hệ thống điều khiển thông minh và tự động, có thể kết hợp với Smartphone hoặc Laptop hoặc điều khiển từ xa.
- Khi đủ nắng thì phần năng lượng mặt trời sẽ hoạt động tối đa, khi không đủ nhiệt hoặc không có nắng thì lò hơi sẽ hoạt động.
- Được lợi nhiều về nhiệt – Chi phí vận hành thấp –Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với đầu tư hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với các thiết bị dùng điện(Heatpump v..v).
- Khách hàng và chúng tôi có thể cùng kiểm soát chất lượng hệ thống mà không phải thông qua một bên gia công trung gian nào(ví dụ khi sản xuất các loại bồn bảo ôn chứa nước nóng, khách hàng và chúng tôi có thể kiểm duyệt cho phù hợp yêu cầu đầu vào quy cách của các loại Inox vì chúng tôi trực tiếp gia công và sản xuất, không thông qua trung gian).
- Chất lượng thiết bị -sản phẩm được kiểm định trước khi vận hành bởi TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 3(QUATEST 3).

Thành công và sự hài lòng của đối tác là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ  KHƯƠNG QUỐC (KHUONG QUOC JSC)

+Bình Dương: 426C/11 Khu phố Nội Hoá 2, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An,Bình Dương, Việt Nam.

Hotline : 0918.166.458  Tel : 0650.6541.232  Email:info@nanggio.com

 

24-04-2017
[Back]Lượt truy cập: 439456
Copyright © 2009 nanggio.com
Developed by obsvn.com